driving worldwide business excellence
 
Omnex and AIAG Announce Global Partnership

Omnex and AIAG Announce Collaboration on training worldwide

The Automotive Industry Action Group (AIAG)Omnex

AIAG-OMNEX Global Partnership

สถาบันอุตสาหกรรมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ : Omnex และ AIAG ประกาศความร่วมมือในการฝึกอบรมทั่วโลก

บริษัทออมเน็กซ์, อิงค์ และกลุ่มปฏิบัติการอุตสาหกรรมยานยนต์ (Automotive Industry Action group) (เอ ไอ เอ จี : AIAG) ได้ประกาศความเป็นพันธมิตรในการจัดฝึกอบรมในหลักสูตร LEAN/Six Sigma (ลีน/ซิกซ์ ซิกม่า) ให้แก่สมาชิก ของ AIAG ทั่วโลก

ในส่วนของข้อตกลง ออมเน็กซ์จะเป็นตัวแทนของ AIAG ในประเทศอินเดีย อันประกอบด้วย สำนักงานในเมือง เซ็นไน, บัง กาลอร์, พูเน่, และเดลลี

ออมเน็กซ์ มีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางในประเทศอินเดียในการจัดฝึกอบรมหลักสูตร LEAN/Six Sigma และเป็นบริษัทที่ ปรึกษาด้านระบบคุณภาพ

สก็อต ชาร์แลนด์ ผู้อำนวยการอาวุโสของ AIAG พูดถึงข้อตกลงดังกล่าวว่า “เรารู้สึกพึงพอใจมากที่ออมเน็กซ์สามารถนำเสนอ หลักสูตร ต่าง ๆ ในเรื่อง LEAN/Six Sigma ให้แก่ AIAG และการเป็นพันธมิตรกับออมเน็กซ์จะเอื้อประโยชน์อย่าง มหาศาลให้แก่สมาชิกของ AIAG”

โรเบริ์ต ฮาลเซย์ ประธานบริษัทออมเน็กซ์ ได้กล่าวถึงความรู้สึกอันตื่นเต้นกับข้อตกลงดังกล่าวเช่นกันว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่าน มา AIAG มีบทบาทเป็นแนวหน้าในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างต่อเนื่อง และเรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการ ทาบทามให้เป็นผู้จัดฝึกอบรมหลักสูตรต่าง ๆ เกี่ยวกับ LEAN/Six Sigma ให้แก่บรรดาสมาชิกของ AIAG เราเชื่อมั่นเป็น อย่างยิ่งกว่าด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจประกอบกับโครงสร้างและทรัพยากรของเราในประเทศอินเดียจะสอดคล้อง กับความต้องการของ AIAG เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งกว่าด้วยประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจประกอบกับโครงสร้างและ ทรัพยากรของเราในประเทศอินเดียจะสอดคล้อง กับความต้องการของ AIAG ในอันที่จะขยายฐานการเติบโตอย่างรวดเร็วของ อุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคนี้”

รายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับหลักสูตร LEAN/Six Sigma ทั้ง 8 หลักสูตรสามารถหาดูได้จากเว็บไซต์ www.aiag.org และ www.omnex.com

แนะนำ เกี่ยวกับออมเน็กซ์ OMNEX

ออมเน็กซ์, อิงค์ เป็นผู้จัดหาโซลูชั่น (วิธีการแก้ปัญหา) สำหรับการจัดการด้านธุรกิจเกี่ยวกับ เซมิคอนดัคเตอร์, เทคโนโลยีชั้นสูง, การผลิตยานยนต์ และอุตสาหกรรมการบริการ

ออมเน็กซ์ให้บริการด้านที่ปรึกษาและ การฝึกอบรมหลักสูตรต่าง ๆ ได้แก่ APQP, FMEA, SPC, LEAN/Six Sigma จากสำนักงานกว่า 20 แห่งทั่วโลก โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในแต่ละประเทศ เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพธุรกิจ ทั่วโลก นอกจากนี้ ออมเน็กซ์ ซิสเต็มส์ บริษัทในเครือของออมเน็กซ์ยังมีบริการด้านโปรแกรมสำเร็จรูป สำหรับบริหารจัดการ ระบบคุณภาพ และธุรกิจในชื่อ “Enterprise-Wide Quality Management System” (EWQMS tm) ซึ่งมี ผู้นำไปใช้งานมากกว่า 450 บริษัททั่วโลก

แนะนำเกี่ยวกับ AIAG

ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1982 AIAG มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมือง ดีทรอยท์ สหรัฐฯ สมาชิกของ AIAG มีอยู่ในทวีปอเมริกา เหนือ, ยุโรป, และเอเชียแปซิฟิค ซึ่งเป็น OEM และผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ป้อนให้แก่อุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยยอดขายรวม ของปีล่าสุด มากกว่า 850 พันล้านยูเอสดอลล่าร์

จุดมุ่งหมายหลักของ AIAG ที่ไม่มุ่งหวังกำไร คือ การลดต้นทุน และความซับซ้อนในระบบห่วงโซ่อุปทาน ของอุตสาหกรรม ยานยนต์ และปรับปรุงความรวดเร็วในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด คุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงสุขภาพ ความปลอดภัยของ พนักงานและสภาพแวดล้อมในการทำงาน

OQA ( Thailand ) Ltd
25 Rama 9 Road, Rama 9 Soi 41, Suan Luang Subdistrict, Suan Luang District, Bangkok 10250
Thailand | Office Phone: +66-973543498 | Mobile Phone: +66-909710379 | E-Mail: info-th@omnex.com

บริษัท โอคิวเอ ไทยแลนต์ จำกัด
25 ซอยพระรามเก้า 41 ถนนเสรี 2, แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง, กรุงเทพมหานคร 10250,
โทรศัพท์: +66-909710379, +66-973543498, อีเมล์: info-th@omnex.com
Language: English | ไทย

Quick Contact

Plantech-Omnex Partnership ppapandaudits

© ออมเน็กซ์ อิงค์ ,สหรัฐอเมริกา. สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย
หากมีคำถามหรือคำแนะนำเกี่ยวกับเว็บไซด์นี้ โปรดติดด่อเว็บมาสเตอร์: webmaster@omnex.com
พัฒนาโดย ออมเน็กซ์คอมมิวนิเคชั่น

แผนที่เว็บไซด์ | นโยบายสิทธิส่วนบุคคล | เงื่อนไขการใช้งาน